Tuesday, May 19, 2009

MUFE Smokey Eye Du Jour 5.19.09

I have a charity event tonight at a bar.
I am using my new self made smokey eyes palette from Make Up Forever!
#3, #4, #40, #139.

REVIEW:
I absolutely LOVE these eyeshadows. I always gravitate towards neutral matte's and it takes alot to stand out as a matte. These are buttery soft and beyond pigmented, usually matte's are a pain in ass to blend. Not these. These blend with such ease. Huge Fan! #4, Black puts MAC's Carbon to shame! This might even be my favorite smokey look to date.

USED:
MUFE Palette
YSL Faux Cils Mascara in Black
MAC Feline Kohl
Lips Fleshpot

And thats it!
I really need my hair done, I have an appointment tonight. I am going lighter!

Have you tried MUFE? What is your favorite Smokey look?

26 comments:

 1. Thanks for your comments, cute blog!
  I do a smokey look fairly often. During the day a more subtle smokey eye, with browns and whites etc. At black for night. But yeah! Lovely.
  <3

  ReplyDelete
 2. Belle du Jour:)
  Thank you for your comment. I have been reading your blog for a while now and I am loving it. Keep up your great work!! You are stunning girl by the way and I absolutley love this eye look:)

  Kisses from London
  xox
  Moni

  ReplyDelete
 3. Moni- Aw thank you, very sweet compliment. I am glad you are enjoying my blog!

  ReplyDelete
 4. great smokey eye look. I love smokey eyes.

  ReplyDelete
 5. Oh this is gorgeousssss, perfect for a night out!!! I can't believe these are all the products you needed to create this! You are toooo pretty! Argh, I know the feeling about getting your hair done, I'm in the same boat right now too :)

  ReplyDelete
 6. Wow, this looks just gorgeous on you! And what a nice palette. :) I can't wait to see your hair after it's done!

  ReplyDelete
 7. I have not tried Mufe. I really want to but didn't know what to try...their products look great...This is a gorgeous eye look on you too...

  ReplyDelete
 8. Sarah- Your hair is perfect, what are you saying? I am going for a very natural blonde...i think! Hahah!! Yes, simple smokey eye right??

  ReplyDelete
 9. Chrissy- I will post it tonight. It is the same basically! hahah

  ReplyDelete
 10. Krista- Try the matte shadows, they are unbelievable quality!

  ReplyDelete
 11. Lovely look. :) I've never tried these as the brand is difficult to get hold of where I live but they look great. Nice sleek palette too. :) xxx

  ReplyDelete
 12. ohh I like the pink and the nude color lipstick!!

  ReplyDelete
 13. Winter- Where are you located? That's a shame, no intl shipping?

  ReplyDelete
 14. This smoky eye is ridiculously sexy ;)

  ReplyDelete
 15. beautiful. I love it. You only used a few things to create such a pretty look.

  ReplyDelete
 16. Your eyes look gorgeous! Did you make the palette yourself or was it pre-made when you purchased it? Hope you have fun at the benefit!

  ReplyDelete
 17. có vị trí thiet ke can ho quý phái trong tủ kính vừa bảo vệ cho các thiết bị trang tri noi that này khỏi bụi bẩn vừa là đồ vật trang trí bắt thị giác tu van thiet ke noi that cho ngôi nhà. thế mạnh của nội thất không gian ăn uống này là noi that nha hang dùng ánh sáng và màu sắc hiệu oz quả, tôn vinh được nét đẹp nhung ngoi nha dep của đồ trang trí trong nhà. sắm các chiếc ghế nhỏ rời sẽ giúp bạn cắt giảm được một diện tích thiet ke thi cong noi that gian đáng đề cập các khi không cần dùng đến nhiều ghế.
  noi that nha hang
  thiet ke nha hang
  thiết kế thi công
  thiết kế chung cư
  quang cao le gia
  in bang ron gia re
  in ky thuat so kho lon
  in an quang cao
  thi cong quang cao
  in an gia re
  đồ gỗ nội thất
  hoc nau an o dau
  bun rieu cua
  cach lam banh trang tron
  banh bao chien
  vit nau chao
  suon xao chua ngot
  cach lam pate gan
  cach lam banh bong lan
  cach lam ga ran
  vit om sau

  ReplyDelete
 18. Hình dáng bố trí ở đây không nhằm tới công việc chuyên môn nhà đẹp của người KTS được thuê tư vấn bề ngoài nhà. Họ chỉ tạo ra diện tích ban đầu thiết kế nhà phố cho bạn, còn việc sử dụng và “biến hóa” không gian ấy ra sao, mọi là nhu cầu thiết kế biệt thự do bạn. Bạn luôn sở hữu những sáng chế design trong “mỗi sớm mai thức dậy”, bởi vì không gian nội thấtlàm cho nhà bạn thuận tiện hơn việc luôn nghiên cứu để phân chia tủ khu vực nấu nướng đẹp tiện lợi và đẹp đẽ cũng là một giải thiết kế nhà đẹp pháp nâng cao chất lượng sống nếu toàn bộ tủ bếp đẹp đồ đạc trong nhà của bạn được sắp xếp trật tự, cuôc đời của bạn biến thành mộc mạc hơn phần lớn. Bạn ko buộc phải phải bỏ nhiều thời gian để tậu một đồ vật đồ gì đấy, cho dù xây dựng biệt thự bạn với vừa đi công tác hàng tháng trời mới về. Hãy sử dụng những khoảng thời gian quý báu mà bạn tiết kiệm được vào việc khác giá trị hơn. Một trong các kỹ năng cơ thiết kế nội thất chung cư đẹp bản của các kiến trúc sư nội thất, cũng như các bác sĩ thần kinh là lựa tậu các gam màu thích hợp với thiết kế nội thất nhà phố đẹp khoảng không cũng như vật dụng ngay bên. các màu sắc êm dịu mang gam màu chan hòa thiết kế nội thất biệt thự đẹp sẽ giúp tâm trạng của thi công nội thất chung cư bạn trở thành sảng khoái hơn bao giờ hết. Trừ lúc bạn là người ẩn dật hoặc lập dị, còn thông dụng bạn vẫn cần tiếp khách trong nhà. Một căn nhà bề ngoài đẹp không chỉ thi công nội thất nhà phố giúp cho gia chủ được nhận thi công nội thất biệt thự xét cao mà còn thiết kế thi công nội thất làm cho những vị người khách đến thăm nhà bạn nhận biết thoải mái hơn cũng như chủ nhân trong giao tiếp. Đôi lúc điều này mang đến lợi ích giúp bạn có bước tiến trong cuộc thi công nhà đẹp sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Hơn nữa, nó còn giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình. Một căn nhà được sắp đặt một phương pháp có tổ chức cũng làm không khí nội thất nhà đẹp và ánh sáng thông thoáng xây dựng nhà phố tươi mát hơn, đóng góp oz tiết kiệm năng lượng cho căn hộ và tăng trưởng sức khỏe. bên cạnh việc phân chia những trang bị đúng chỗ cũng giúp cho những căn phòng dùng được không gian tốt hơn, đường đi lối lại được tự do hơn. Một KTS sở hữu trách nhiệm luôn để ý đến những nhất thiết và xây dựng nhà đẹp mức độ ưu tiên của người mua nó.

  ReplyDelete